• GIỚI THIỆU HIENTJE HOLLAND DESIGN

  “Thế Giới không thiếu túi xách, Thế Giới chỉ thiếu những chiếc túi được khao khát” câu nói của nhà thiết kế Thời Trang của thương hiệu túi xách Luxury HIENTJE đó chính là Hientje Nguyen. Đây cũng là sứ mệnh của thương hiệu thiết kế thời trang HIENTJE.

  Với khát khao mang tới sự đổi mới, sáng tạo trong từng mẫu thiết kế góp phần vào sự thay đổi chung của Thời Trang Việt Nam nói riêng và hòa cùng sự tiên tiến và phát triển chung của nền Thời Trang Thế Giới nói chung, thương hiệu thiết kế Thời Trang không ngừng nghiên cứu, và sáng tạo ra những mẫu thiết kế mang tính cải cách. Thời Trang, đi tiên phong trong sự sáng tạo mới mẻ, đáp ứng được những khát khao, mong muốn sở hữu những sản phẩm đặc sắc, sáng tạo, mới mẻ, độc đáo thể hiện được cá tính, phong cách thời trang của từng khách hàng.

  Thương hiệu HIENTJE được xuất hiện từ tháng 7 năm 2015 cho đến nay, luôn là thương hiệu chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng tinh tế, có phong cách thời trang hiện đại, cá tính, sắc sảo trong việc thể hiện hình ảnh cá nhân. Quả thật, chúng ta không thiếu những sản phẩm Thời Trang để sở hữu, chúng ta chỉ thiếu những sản phẩm mà chúng ta luôn mơ ước, khao khát được sở hữu, những sản phẩm đến từ tương lai, chưa từng được xuất hiện, đầy bí ẩn, mang tính độc đáo, mới, lạ hoàn toàn, với đầy sự tinh tế, mê hoặc lòng người.

   

  Thương hiệu thiết kế Thời Trang HIENTJE sinh ra để thực hiện sứ mệnh của mình và mang lại cho Khách Hàng những sản phẩm Thời Trang được khát khao, mong chờ nhất ở thì tương lai…

   

  CHÂN DUNG NHÀ THIẾT KẾ HIENTJE NGUYEN.
   
   
   

   

  Ngày đăng: 16-04-2020 1,637 lượt xem