• CÂU HỎI THƯỜNG GẶP HIENTJE

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP HIENTJE

  1) HIENTJE Holland Design (HHD) có nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu không?

  2) Các sản phẩm của HIENTJE là da thật?

  3) Tại sao và những ai mua hàng HIENTJE?

  4) Tên HIENTJE Holland Design (HHD) có nghĩa gì?

  5) HIENTJE là thương hiệu thời trang của VIỆT NAM hay HÀ LAN?

  6) Hàng HIENTJE Holland Design khác thương hiệu khác thế nào? Tại sao tôi phải mua hàng của HIENTJE mà không phải là bao nhiêu hiệu khác ngoài kia?

   

  1) HIENTJE Holland Design (HHD) có nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu không?

  HIENTJE Holland Design (HHD) không nhận gia công sản phẩm theo xu hướng gia công đại trà, HIENTJE chỉ nhận đơn đặt hàng theo xu hướng thiết kế riêng với giá trị cao, không đụng hàng. Tương tự như câu chuyện chiếc túi Lady DIOR đã từng là đơn đặt hàng riêng biệt của công tước Anh DIANA, và sau đó Lady DIOR trở thành những mẫu thiết kế bất hủ, làm khát khao sở hữu và mang lại những đắm say cho biết bao người cho tới tận bây giờ, với giá trị vô cùng cao.

  HIENTJE theo xu hướng thiết kế và sáng tạo ra những dòng sản phẩm mới mẻ, mang tính Thời Trang và có cá tính riêng, tôn được phong cách độc đáo của từng khách hàng nên sẽ không nhận gia công đại trà và những mẫu thiết kế thông thường và thường thấy trên thị trường với giá trị phấp
  Ngoài ra, HIENTJE nhận khắc chữ gửi gắm yêu thương dành cho những khách hàng muốn mua hàng làm quà tặng có mong muốn trao thêm giá trị cho người thân.

  2) Các sản phẩm của HIENTJE là da thật?

  Phần lớn các sản phẩm của HIENTJE là da thật với dòng sản phẩm có giá trị cao. Những mẫu thiết kế của HIENTJE theo xu hướng Luxury sang trọng có giá trị cao nên các chất liệu được phối hợp thường là da thật và được phối hợp những chất liệu tốt từ chi tiết nhỏ nhất để đạt được tiêu chí của thương hiệu.

  3) Tại sao và những ai mua hàng HIENTJE?

  Những sản phẩm của HIENTJE mang tính thiết kế, thời trang và sáng tạo cao độc đáo mang tính Thời Trang và đẳng cấp cao vì vậy những người am hiểu về Thời Trang, có tư duy, nhận thức cao về hình ảnh cá nhân cao, sẽ là những khách hàng ruột của HIENTJE Holland Design (HHD)
  Và vì ngoài HIENTJE ra, khách hàng sẽ không thấy sản phẩm thứ 2 tương tự như vậy ngoài thị trường.

  4) Tên HIENTJE Holland Design (HHD) có nghĩa gì?

  HIENTJE là tên biệt danh của nhà thiết kế Nguyễn Thị Thu Hiền, tên thường gọi ở Hà Lan là HIENTJE NGUYEN

  HIEN là HIỀN

  TJE nghĩa là nhỏ bé theo tiếng Hà Lan, thời HIENTJE học tập tại Hà Lan, HIENTJE là cô gái nhỏ nhất lớp, nên mọi người thường gọi vui là HIENTJE

  Holland nghĩa là một tên danh từ riêng chỉ một địa phận tại Hà Lan, là tên cũ của đất nước Hà Lan

   

  Design là thiết kế

  Các từ này không đi theo nghĩa của chính tả mà đi theo ý, ý ở đây tức là HIENTJE có phong cách thiết kế theo xu hướng Hà Lan nói riêng và Châu Âu nói chung

  HIENTJE Holland Design (HHD) sẽ theo xu hướng Âu Á pha trộn như chính nền tảng xuất thân của nhà thiết kế người Hà Lan gốc Việt, HIENTJE NGUYEN

  5) HIENTJE là thương hiệu thời trang của VIỆT NAM hay HÀ LAN?

  Thương hiệu HIENTJE Holland Design là thương hiệu của Hà Lan, theo xu hướng phong cách thiết kế Hà Lan nói riêng, Châu Âu nói chung, từ tư duy thiết kế cho tới kỹ thuật hoàn thiện một sản phẩm. Được đặt tại Việt Nam để phục vụ cho khách hàng Việt Nam và Thế Giới.

  6) Hàng HIENTJE Holland Design khác thương hiệu khác thế nào? Tại sao tôi phải mua hàng của HIENTJE mà không phải là bao nhiêu hiệu khác ngoài kia?

  HIENTJE khác các thương hiệu khác đã tồn tại trên thị trường bởi sự sáng tạo, phong cách thiết kế mới lạ với chất lượng và chất liệu có giá trị cao, với xu hướng và phương châm là “Thế Giới không thiếu túi xách, Thế Giới chỉ thiếu túi xách được khao khát”
  Ngay câu Slogan này cũng đã thể hiện sự khác biệt rất rõ của HIENTJE, tức là HIENTJE sẽ đi theo thiết kế mang xu hướng Thời Trang mới lạ, chưa từng có, hoặc tạo ra những phong cách mới mẻ mang tính tiên phong tương tự như HERMES, CHANEL, DIOR hay LOUIS VUITTON đang làm.

  Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán và thấy quá nhiều sản phẩm đại trà, thị trường, nhìn na ná tương đồng nhau ngoài kia, những sản phẩm này chỉ đạt duy nhất một điều đó là tính ứng dụng mà không mang tính thời trang, không thể hiện được phong cách, đẳng cấp và không thể hiện được cá tính riêng của bạn thì HIENTJE xuất hiện để đáp ứng sự khao khát đổi mới, thể hiện bản thân và đẳng cấp tốt nhất cho bạn.
  Giá trị khác biệt đặc biệt là về xu hướng sáng tạo sản phẩm độc đáo, đặc sắc riêng biệt mà chỉ có ở HIENTJE, ngoài HIENTJE ra bạn không thể mua được sản phẩm tương tự ở hàng rừng nhãn hiệu Thời Trang ngoài kia.


   

   

  Ngày đăng: 16-04-2020 1,356 lượt xem