HIENTJE STORY

Câu chuyện của nhà thiết kế Thời Trang Hientje Nguyen thương hiệu HIENTJE với câu nói nổi tiếng “Thế Giới không thiếu túi xách, Thế Giới chỉ thiếu những chiếc túi được khao khát”

 •  

   

  Thương hiệu thiết kế Thời Trang HIENTJE Holland Design được xuất hiện vào tháng 7 năm 2015 bởi nhà thiết kế Thời Trang Hientje Nguyen, người Hà Lan gốc Việt, cô đam mê và theo đuổi nghành Thiết Kế Thời Trang từ năm 4 tuổi


  Tuy không được gia đình ủng hộ, và hỗ trợ, thậm chí cô đã từng rất đau khổ khi người cha của mình đã gom tất cả những tác phẩm tranh vẽ, những mẫu thiết kế quần áo của cô lại chất thành đống và đốt cháy trụi hoàn toàn, duy nhất còn lại một bức tranh được một người hàng xóm biết, tiếc thương, và đã kịp lao vào đống lửa cháy lớn đó để giải cứu thành công một bức tranh.
  Người cha của cô đã từng cấm đoán gay gắt, ngăn cản, không muốn cô đến với công việc này, vì ông cho rằng vẽ vời, thiết kế là một công việc hết sức vô nghĩa, không có giá trị thực tế.

  Nhưng ngọn lửa năm ấy đã không thể thiêu trụi ước mơ của cô mà trái lại đó chính là ngọn lửa khiến cho đam mê của cô dường như một lần nữa được khẳng định sống mãi và càng trở nên bùng cháy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, một ngọn lửa khẳng định thêm một lần nữa rằng đam mê của cô là bất diệt.

   

  Trải qua rất nhiều thăng trầm, với bao nhọc nhằn, khó khăn nhiều lúc khiến cô dường như muốn bỏ lại tất cả, nhưng rồi bằng tình yêu và đam mê mạnh mẽ, cô luôn âm thầm nỗ lực, phấn đấu không ngừng học hỏi để trở thành nhà thiết kế Thời Trang như mơ ước.


  Thành công đầu tiên sau bao nỗ lực của cô đó là ngày trở thành sinh viên trường Nghệ Thuật Artez tại Hà Lan với kết quả xuất sắc và trở thành Thủ Khoa 7/8 kỳ học trong suốt thời gian học tập tại đây.

  Cô có một niềm đam mê lớn lao với túi xách và phụ kiện từ những năm thời sinh viên và cô đã trở thành nhà sưu tầm túi xách cổ, túi xách hiệu Luxury, đồng thời cô sở hữu một chuỗi cửa hàng Thời Trang túi xách hiệu Vintage (www.tosshop.vn) trước khi quyết định trở thành nhà Thiết Kế thời trang túi xách cho chính thương hiệu thiết kế Thời Trang túi xách HIENTJE Holland Design mà cô tạo dựng.

  “Thế giới không thiếu túi xách, Thế Giới chỉ thiếu túi xách được khao khát” câu nói của cô dường như đã thể hiện rõ định hướng thiết kế tinh tế, đỉnh cao của mình, đánh dấu ra đời một thương hiệu thiết kế Thời Trang đầy sáng tạo đổi mới, là xu thế của tương lai.
  Bằng tình yêu, đam mê mãnh mẽ mà cô ấp ủ nhiều năm tháng về trước, vượt qua nhiều thăng trầm như vậy, tôi tin chắc, thương hiệu của cô sẽ bay xa, lan tỏa tới mọi góc nhỏ nhất trên Thế Giới này.

   

  Giờ đây, sau tất cả, cô đã được thỏa sức với đam mê của mình và tìm ra sứ mệnh của đời mình đó chính là sáng tạo ra những sản phẩm Thời Trang mà mọi người khao khát tìm kiếm, đúng như lời nói của Tiên Tri năm nào “con sinh ra là để làm đẹp cho đời” cô chia sẻ.

   

   

  >>> GIỚI THIỆU HIENTJE HOLLAND DESIGN

  >>> TRANG HIENTJE HOLLAND DESIGN